10 món ăn tàn nhẫn nhất nhân loại – ít người dám thử

10 món ăn tàn nhẫn nhất nhân loại mà hiếm có ai dám thử, còn bạn bạn có dám thử những món này không? Bằng nhiều cách chế biến được cho là có mang đến hương vị vô cùng đặc biệt, nhưng nó lại quá tàn nhẫn cho những con vật.

10 món ăn tàn nhẫn nhất nhân loại

  1. Bạch tuộc sống

10-mon-an-tan-nhat-nhan-loai

– Bạch tuộc sống là mốn ăn được phục vụ trong các nhà hàng ở bang California hay New York, Mỹ. Thực khách khi gọi món này sẽ được ăn nguyên các loại xúc tu đang ngọ nguậy của loài bạch tuộc.

– Tại Hàn Quốc, thì món bạch tuộc sống cũng là một món rất thịnh hành. Thậm chí nó còn có cả một lễ hội ăn bạch tuộc sống, ở nơi này người dân Hàn hay dùng tay không để bắt bạch tuộc và ăn sống.

Có thể bạn có quan tâm:

Những người nào tuyệt đối không ăn gừng

Tác dụng thần kỳ của trứng cút

cách luộc thịt không bị đen

chè chuối kiểu mới

cách nấu món bún riêu ốc

Món ăn

10 món ăn tàn nhẫn nhất nhân loại

  1. Gan ngỗng

10-mon-an-tan-nhat-nhan-loai

– Để có được một miếng gan béo, với những con ngỗng hay bị ép ăn một cách rất tàn nhẫn. Ba lần một ngày, những người nuôi banh miệng, rồi cắm ống thức ăn vào cổ họng những con ngỗng đực để có thể đổ hơn 2kg hạt ngũ cốc vào mỗi lần ép chúng ăn. Việc ép ăn này có thể sẽ khiến cho gan ngỗng để sinh mỡ và to hơn gấp 10 lần gan so với một con ngỗng bình thường.

– Lá gan béo phì sẽ khiến cho chúng thở, đi lại cũng rất khó khăn. Nhiều con ngỗng quá béo chúng không thể di chuyển, căng thẳng và trở nên hung hăng, chúng tự xé lông mình và hay tấn công những con khác.

10 món ăn tàn nhẫn nhất nhân loại

  1. Chuột non

10-mon-an-tan-nhat-nhan-loai

Ở Trung Quốc, có một món ăn được coi là đặc sản nó được làm từ những con chuột mới sinh. Thực khách có thể sẽ dùng những que xiên để có thể đâm vào con chuột sau đó nhúng xuống chảo dầu sôi trước khi các bạn thưởng thức.

10 món ăn tàn nhẫn nhất nhân loại

  1. Thịt rùa

Rùa sống được đem ướp trong gia vị cùng với thảo dược. Khi đun nước cho vừa ấm thì rùa được thả vào cho từ từ. Việc các bạn tàn nhẫn khi cho những con rùa vẫn sống phải bơi trong chảo nước đang đun sôi, để có thể đảm bảo được hương vị đặc biệt. Chúng sẽ vừa chín từ từ trong nồi nước sôi, nó vừa uống nước sôi vào bụng  đau đớn.

10 món ăn tàn nhẫn nhất nhân loại

  1. Chân vịt nướng

10-mon-an-tan-nhat-nhan-loai

Vịt còn sống đặt trên chảo nóng. Trước đó, chân của chúng được làm sạch rồi ướp gia vị. Khi phải đứng trên chảo nóng, những con vịt này sẽ gồng mình để nhảy ra khỏi bề mặt chảo. Cuối cùng, thì những chiếc chân bị rang chín trong chảo rồi được cắt rời bỏ khỏi cơ thể đang bị đau đớn, bày lên đĩa để phục vụ cho thực khách. Cơ thể sống còn lại được cho vào tủ đông.

10 món ăn tàn nhẫn nhất nhân loại

  1. Óc khỉ

<

– Khỉ là một loài vật rất gần với con người nhưng ở châu Á là nguồn nguyên liệu để làm nên món ăn sẽ khiến cho nhiều người phải kinh hãi – óc khỉ sống. Món ăn này được thiết kế trên một chiếc bàn được bày đặc biệt mà đầu của con khỉ sẽ bị đập bẹp để có thể lộ ra bộ não.

10 món ăn tàn nhẫn nhất nhân loại

  1. Sashimi ếch

10-mon-an-tan-nhat-nhan-loai

Các loại hải sản là một loại nguyên liệu để làm sushi hay là sashimi ở Nhật Bản, ếch cũng được sử dụng. Những con ếch này được nuôi béo sau đó được vận chuyển tới bếp của nhà hàng, tại đây họ vẫn giữ cho ếch sống cho tới khi nào có thực khách gọi. Đầu bếp sẽ tiến hành đâm chết rồi đem chặt đầu và lột da, chặt nhỏ phần thân, chân sau đó sẽ cho vào đĩa có đựng đá lạnh, vài lát chanh và mắm nêm.

10 món ăn tàn nhẫn nhất nhân loại

  1. Gà khô

Để làm được món này, các đầu bếp này cần phải thật nhanh tay. Trước khi phơi khô, gà phải là gà còn sống. Người làm gà sẽ nhanh chóng vặt lông và sẽ lôi nội tạng ra khỏi cơ thể trong một khoảng thời gian ngắn. Sau đó, các bạn tiếp tục nhồi gia vị vào bụng gà rồi đem phơi khô chúng.

10 món ăn tàn nhẫn nhất nhân loại

10-mon-an-tan-nhat-nhan-loai

  1. Thai nhi cừu nướng

Đầu tiên, con cừu cái đang mang thai sẽ bị giết rồi ném lên than quay chín, đén khi nào da chuyển màu vàng nâu. Tiếp theo, mổ bụng cừu mẹ để lấy thai nhi cừu non ra.

10 món ăn tàn nhẫn nhất nhân loại

  1. Chim họa mi nướng

10-mon-an-tan-nhat-nhan-loai

– Những con chim họa mi sau khi sập bẫy chúng sẽ bị giam trong những chiếc lồng chật ních rồi liên tục bị nhồi nhét các loại thức ăn bổ dưỡng, họ sẽ không quan tâm bất kể chúng có nhu cầu hay không.

– Sau khi đã đạt đạt số cân nặng hoàn hảo, thì người ta sẽ dìm ngập những con chim này trong rượu Armagnac để cho chúng chết từ từ. Quá trình này sẽ khiến cho những thớ thịt của chim sẽ ngấm dần vị ngọt của rượu và lớp da rồi  sang màu vàng của ô liu. Cuối cùng, các đầu bếp chỉ cần thêm vào một chút gia vị rồi tiến hành nướng trong 6 – 8 phút là hoàn thành món ăn.

 

Ý kiến bạn đọc