Loại quả trị bệnh ung thư và tiểu đường vừa phát hiện

Loại quả trị bệnh ung thư và tiểu đường hiệu quả, hãy tích cực ăn nhiều loại quả này, nó đã cứu sống được hàng triệu bệnh nhân ung thư và chứng bệnh tiểu đường. Đó là mướp đắng.

Loại quả trị bệnh ung thư và tiểu đường – mướp đắng

loai-qua-tri-benh-ung-thu-va-tieu-duong

– Theo như một nghiên cứu ở Mỹ phát hiện trong nước ép của trái mướp đắng có thể sẽ bạn ngăn chặn sự phát triển của tế bào ung thư của tuyến tụy và tiểu đường…

– Mướp đắng có nguồn gốc từ châu Á, châu Phi và vùng Caribe, nó thường được sử dụng trong bữa ăn hằng ngày trong hàng ngàn năm nay như là một phương thuốc dân gian và là một nguồn thực phẩm rất giàu dinh dưỡng.

Có thể bạn có quan tâm:

Loại quả được cả thế giới săn lùng

10 món ăn tàn nhẫn nhất nhân loại

cách luộc thịt không bị đen

cảnh báo thực trạng dùng hóa chất trong thực phẩm

10 sự thật về nước tăng lực red bull

Món ăn

Loại quả trị bệnh ung thư và tiểu đường – tác dụng

Trị ung thư

– Gần đây, trường đại học Colorado (Mỹ) đã công bố một công trình nghiên cứu của mình đã được tiến hành trong ống nghiệm và tiến hành trong cơ thể, trong đó khẳng định những tác dụng to lớn của loại mướp đắng nó có liên quan đến ung thư tuyến tụy.

loai-qua-tri-benh-ung-thu-va-tieu-duong

 

– Khi mà các liệu pháp dùng để điều trị truyền thông như là hóa trị, xạ trị hay phẫu thuật… đều không mang lại những kết quả hứa hẹn thì các nhà nghiên cứu lại nỗ lực để có thể tìm đến một phương pháp khác để điều trị hoàn toàn mới để tìm kiếm những hi vọng khác, cơ hội cho những người mắc bệnh.

– Vừa qua theo một nghiên cứu ở Mỹ cũng đã phát hiện trong nước ép của trái mướp đắng có thể sẽ giúp ngăn chặn được sự phát triển của tế bào ung thư tuyến tụy.

– Theo nghiên cứu này, thì chất chiết xuất từ loại quả mướp đắng có thể sẽ giúp cơ thể bạn ức chế sự sinh sản của các loại tế bào ung thư.

– Các nhà khoa học cũng tin rằng nó có thể sẽ làm được điều này thông qua việc nó cắt đứt nguồn cung cấp glucose để nuôi các tế bào ung thư và giúp tiêu diệt chúng.

loai-qua-tri-benh-ung-thu-va-tieu-duong

– Sự kết hợp độc đáo của các loại chất dinh dưỡng có trong mướp đắng  giúp nó có hiệu quả để chống lại cả ung thư và căn bệnh tiểu đường.

– Đây có thể coi là một tin vui đối với những người bệnh ung thư tuyến tụy, tiểu đường, bởi vì đây là 2 căn bệnh rất khó điều trị và tỷ lệ sống rất thấp nhưng ngày càng có nhiều người mắc phải

Loại quả trị bệnh ung thư và tiểu đường – tác dụng

Bệnh tiểu đường

– Một nghiên cứu được công bố năm 2008 trên tạp chí quốc tế Hóa học và Sinh học cũng  chỉ ra rằng bệnh nhân tiểu đường khi sử dụng mướp đắng thường xuyên họ sẽ kiểm soát được tốt hơn lượng đường trong máu và có thể tăng được độ nhạy cho các hoạt động của các loại insulin.

– Nói cách khác, mướp đắng sẽ cho phép cơ thể của họ có thể sử dụng glucose nhiều hơn và nó có hiệu quả hơn.

loai-qua-tri-benh-ung-thu-va-tieu-duong

– Trong năm 2011, một kết quả sau khi thử nghiệm lâm sàng đã được công bố trên Tạp chí Ethnopharmacology cũng cho thấy được tác dụng hạ đường huyết cho những người dùng 2000mg/ngày của loại loại quả trị bệnh ung thư và tiểu đường –  đắng này.

– Tuy nhiên tác dụng mang lại của bài thuốc tự nhiên này thì nó không thể mạnh bằng metformin có trong thuốc điều trị tiểu đường. Do đó, với những bệnh nhân khi mắc bệnh tiểu đường hoặc là đang có nguy cơ bị tiểu đường thì tốt nhất nên xin tư vấn của bác sỹ là tốt nhất.

Loại quả trị bệnh ung thư và tiểu đường – Kết luận

loai-qua-tri-benh-ung-thu-va-tieu-duong

– Khi nói đến loại nước ép của mướp đắng, các nghiên cứu đều hiển thị kết quả rất khả quan trong vấn đề về khả năng có thể hủy diệt được tế bào ung thư, giúp điều trị căn bệnh tiểu đường và giúp ngăn ngừa cho khả năng mắc căn bệnh ung thư tuyến tụy.

– Những nghiên cứu thêm sau đó và thử nghiệm lâm sàng cũng đều cho thấy nó vẫn là một lựa chọn được cho là rất hứa hẹn có thể sẽ được khám phá dưới mọi sự giám sát đúng đắn của các nhà chuyên gia.

Loại quả trị bệnh ung thư và tiểu đường – Lưu ý khi ăn

– Loại quả trị bệnh ung thư và tiểu đường này không dùng cho phụ nữ đang trong thời gian mang thai, vì nó có thể sẽ gây hiện tượng chảy máu âm đạo, tử cung bị co thắt và sảy thai.

<

– Không sử dụng chung loại quả trị bệnh ung thư và tiểu đường này với thuốc chống đái tháo đường hoặc là insulin, vì nó có thể sẽ làm giảm lượng đường trong máu xuống rất thấp ở một mức độ có thể nguy hiểm cho bạn.

– Một số phản ứng phụ như là rung nhĩ, viêm loét dạ dày hay những phản ứng dị ứng.

Ý kiến bạn đọc