Ăn mì cay bị điếc – Thông tin giật gân thế giới

Ăn mì cay bị điếc  – Thông tin giật gân thế giới – Năm 2016 vừa qua, bạn có biết món ăn hot nhất là gì không? Đó là trà sữa, mì cay và phô mai que. Một trong ba món đó mình rất thích ăn mì cay, nhưng một sự thật ít ai biết về thông tin giật gân thế giới là ăn mì cay bị điếc tạm thời. Điều này là có thật hay không? Cùng tìm hiểu chi tiết minh chứng dưới đây nhé!

an-mi-cay-bi-diec-9

Ăn mì cay bị điếc tạm thời – Thông tin

Thông tin lan tràn vào tháng 9/2016 vừa qua đó là ăn mì cay bị điếc. Thực hư câu chuyện ra sao? Có thật hay không? Làm hoang mang các bạn tới bây giờ. Minh chứng là một đầu bếp người Anh ăn mì cay bị điếc tạm thời, bởi trong hai phút sau khi anh ấy thưởng thức món mỳ cay nhất thế giới hiện nay được hoàn thành từ 100 quả ớt hiểm cay nóng nghiền nát.

an-mi-cay-bi-diec-1

Ăn mì cay bị điếc  – Nhân chứng cụ thể

Ăn mì cay bị điếc là thông tin hoàn toàn có thật. Anh Ben Sumadiwiria, 22 tuổi, đến từ nước London, đã khám phá món mỳ cay độc đáo này tại một quán ăn thuộc hẻm đường phố nhỏ ở Jakarta vào nhân dịp về thăm gia đình ở nước Indonesia. Ăn mì cay bị điếc là thông tin đúng theo Mirror, đĩa mỳ cay kèm trứng chiên có giá 2.6 USD được chế biến theo quy trình chi tiết với 100 quả ớt hiểm cay nóng cực độ, còn gọi là ớt mắt chim, sau đó đem đi nghiền nát.

an-mi-cay-bi-diec-4

Ăn mì cay bị điếc nghe có vẻ lạ nhưng đúng là như vậy.Bạn có biết một trái ớt hiểm có độ cay độc là 200.000 Scoville, sử dụng đơn vị đo độ cay của thực phẩm đó nhé. Chúng tỏ món mỳ cay bên trên được đánh giá là có độ cay lên tới 20 triệu Scoville đó trời ơi.

Có thể bạn đang quan tâm:

Món ăn vặt lề đường

Ăn chay có được ăn hành tỏi không

Mẹo rán cá không bị dính chảo

Ăn mì cay bị điếc  – Xác nhận

Xác nhận thông tin ăn mì cay bị điếc là đúng. Sau khi ăn ngấu nghiến vài giây đầu tiên, anh Ben bắt đầu có biểu hiện toát mồ hôi, chóng mặt đau đầu, anh phải cởi áo, ngâm đầu mình vào trong nước lạnh và thậm chí đã điếc tạm thời trong hai phút.

Anh Ben nói: “Đây chắc chắn khẳng định là thứ cay nhất mà tôi từng ăn trước đến giờ. Mới nếm thử qua vài giây thôi tôi đã bắt đầu đổ mồ hôi và cảm thấy khó chịu rất nhiều”, anh đầu bếp trẻ tâm sự. Ăn mì cay bị điếc là vậy đó các bạn. “Tất cả những người đã từng thử ăn nó đều nôn ối ra hết và ngay tại chỗ. Họ còn đặt và gọi nó là ‘mỳ cay tử thần’.

an-mi-cay-bi-diec-5

Ăn mì cay bị điếc tạm thời

Minh chứng cụ thể cho việc ăn mì cay bị điếc tạm thời bên trên của anh Ben là vậy đó. Anh ấy nói “ Tôi không thực sự thích đồ cay nóng cho lắm nhưng khi ai đó đã thách thức thì tôi không thể nào từ chối điều này được. Anh khẳng định “ ăn mì cay bị điếc tạm thời và miệng của tôi thì như bị thiêu cháy trong nhiều giờ liên tục sau đó.

an-mi-cay-bi-diec-6

Ngay sau đó anh đã uống hết 6 cốc nước liên tục,uống sữa lắc và ăn một quả chuối ướp thậ lạnh nhưng vẫn cảm thấy đau đầu chóng mặt, nóng bừng dữ dội trong miệng mình và bị nôn vài lần trong mấy tiếng đồng hồ. Lúc bây giờ anh nói : “Tôi không thực sự cảm nhận hết được mùi vị đặc trưng của món mỳ, đồng thời chỉ có vị cay nồng với một tí xíu mỳ”, Ăn mì cay bị điếc anh Ben nói thêm. “Đặc biệt là đôi môi của tôi như bị thiêu đốt cháy và mất đi hết cảm giác. Tôi đã từng ăn mù tạt và nhiều món cay hấp dẫn khác, nhưng tôi sẽ ăn chúng bất cứ lúc nào tôi thích, miễn không phải là món mì cay ghê ghớm như thế này”.

an-mi-cay-bi-diec-7

Ăn mì cay bị điếc  – Nhập viện cấp cứu

Đã một thời gian trôi qua về thông tin ăn mì cay bị điếc,tiếp tục bây giờ là nhập viện cấp cứu cũng vì mì cay. Mỳ cay 7 cấp độ vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt cho hiện nay và nó đang trở thành món ăn hót rất hot và rất phổ biến trên cộng đồng mạng xã hội như facebook, zalo…Ăn mì cay bị điếc.  Các quán mỳ cay cũng từ đó mọc lên như nấm sau cơn mưa không chỉ ở các thành phố lớn như Hồ Chí Minh, Hà Nội.Mà còn xuất hiện ở các tỉnh thành nhỏ khiến giởi trẻ hiện nay rất hào hứng muốn thử sức của mình với món ăn cực hót mới lạ này.

an-mi-cay-bi-diec-2

Bỏ qua thông tin ăn mì cay bị điếc, mới đây, tối 2/10/2016, tại TP. Vinh đã xảy ra một vụ việc diễn ra khá nghiêm trọng, đó là khi một bạn gái đã bị sốc nặng và ngất xỉu sau khi đi ăn món mì cay cấp ở cấp độ 7 ở thành phố. Cấp độ cao nhất đó nhé.Ăn mì cay bị điếc

Trong đoạn video clip dài gần 1 phút, một cô gái nằm sõng soài bất động dưới đất và đang được mọi người xung quanh sơ cứu kêu gọi cấp cứu rất nguy hiểm.

an-mi-cay-bi-diec-8

Bỏ qua thông tin ăn mì cay bị điếc giờ thì là ăn mì cay nhập việc ngay, Sau khi thông tin được đăng tải trên mạng xã hội đặc biệt là facebook, rất nhiều giới trẻ đã tham gia bình luận và chia sẻ. Hầu hết đa số họ đều đã thưởng thức món mì cay mới lạ này, có người thì gật đầu khen ngon, kẻ thì chê “dở ẹc” không muốn ăn lần nữa. Cho nên bạn hãy cẩn thận kẻo ăn mì cay bị điếc tạm thời và nhập viện đó nhé

Ý kiến bạn đọc