Quán ăn đắt khách không có biển hiệu nổi tiếng ở Sài Gòn

Quán ăn đắt khách không có biển hiệu nhưng rất nổi tiếng, tuy nằm trong các hẻm nhỏ ở Sài Gòn, những quán  này không có bảng hiệu và chỉ bán vào một khoảng thời gian nhất định nhưng món bánh đúc Phan Đăng Lưu hay bún chả Nguyễn Văn Thủ… là những quán nổi tiếng không khi nào ngớt khách.

Quán ăn đắt khách không có biển hiệu

Bánh đúc Phan Đăng Lưu

– Món bánh đúc Phan Đăng Lưu này được bán vào những năm 70 và cho đến hiện tại thì nó vẫn làm hài lòng những thực khách bởi loại bánh đúc này rất ngon mà có  giá bình dân.

– Bánh đúc này rất hấp dẫn cùng với màu vàng tươi, vị nóng hổi, cùng với nhân thịt là thịt băm được xào mộc nhĩ, hành tây, hành phi, được chấm với nước chấm cay cay. Tuy là đơn giản nhưng khi ăn, các bạn sẽ cảm nhận được một vị ngon lạ lùng, mà không hề ngấy đến từ cái mềm ngon của bánh, mùi thơm của nhân, vị chua cay vừa miệng của loại nước chấm.

quan-an-dat-khach-khong-co-bien-hieu

– Thời gian mở cửa là từ 14h đến khoảng 18h hoặc là sớm hơn nếu như hết khách.

– Mỗi bát bánh đúc sẽ có giá là 16.000 đồng.

– Quán ăn đắt khách không có biển hiệu này nằm ở địa chỉ: 116/11 đường Phan Đăng Lưu ở quận Phú Nhuận.

Có thể bạn có quan tâm:

các loại nước uống được giới trẻ yêu thích

những món ăn độc lạ ở sài gòn

thực phẩm quen thuộc gây ung thư

ăn phải thức ăn có dòi

nấu thạch trái dừa xiêm

Món ăn

Quán ăn đắt khách không có biển hiệu

Sủi cảo Nguyễn Trãi

– Ông chủ của quán là người Hoa đã hòa trộn sủi cảo cùng với nguyên liệu như  là đùi gà chiên hay giò heo… làm cho món ăn này thêm ngon mắt và cũng lôi kéo được nhiều thực khách hơn. Món yêu thích ở đây sẽ bao gồm món sủi cảo đùi gà, hay sủi cảo sườn..

quan-an-dat-khach-khong-co-bien-hieu

– Giá của một phần ăn như vậy sẽ là 26.000 đồng và nếu bạn gọi thêm một đùi gà hoặc giò heo thì chủ quán sẽ tính thêm tiền. Quán sủi cảo này mở cửa đón khách từ khoảng 16h cho đến khuya.

– Quán ăn đắt khách không có biển hiệu này nằm ở địa chỉ: Ngõ 409 đường Nguyễn Trãi ở Quận 5, thành phố Hồ Chí Minh.

Quán ăn đắt khách không có biển hiệu

Bún chả Nguyễn Văn Thủ

– Thực khách đến đây vì món ăn quen thuộc của người Hà Nội, với giọng Bắc đặc trưng của cô chủ quán và họ đến đây cũng vì bức tranh hài hòa của món ăn ngon hài hòa hương và vị gồm có sắc trắng của bún, màu xanh của rau sống hay màu vàng của thịt nướng….

quan-an-dat-khach-khong-co-bien-hieu

– Quán sẽ bán vào buổi trưa, mở cửa bắt đầu từ lúc 11h, với mỗi phần bún chả sẽ có giá 35.000 đồng còn nếu như bạn muốn ăn thêm chả giò thì các bạn cũng có thể gọi thêm.

Quán ăn đắt khách không có biển hiệu bán bún chả này có địa chỉ nằm ở đối diện nhà hàng Rêu Cá Chép ở đường Nguyễn Văn Thủ tại quận 1.

Quán ăn đắt khách không có biển hiệu

Bún bò Ngô Thời Nhiệm

<

– Quán bún bò này gắn liền cùng với không ít kỷ niệm của rất nhiều thế hệ học sinh ở nơi đây.

– Điều đặc biệt thu để hút thực khách đến với quán bún bò này là phần nước dùng rất đậm đà và hơi cay cay rất chuẩn hương vị người Huế.

– Quán bắt đầu bán vào khoảng  6h đến khoảng 10h còn buổi chiều thì mở cửa từ lức 15h đến 19h.

– Giá cho một tô bún bò này là 35.000 đồng và quán sẽ nghỉ bán vào mỗi buu=ổi chiều chủ nhật hàng tuần.

– Quán ăn đắt khách không có biển hiệu bán bún bò này có địa chỉ nằm ở hẻm số 7 Ngô Thời Nhiệm ở phường 7, quận 3.

Quán ăn đắt khách không có biển hiệu

Cháo bò viên Lê Hồng Phong

– Cháo bò viên không nổi tiếng như là món cháo lòng hay cháo cá lóc.. nhưng với món  cháo bò viên có địa chỉ nằm trên đường Lê Hồng Phong này vẫn rất có sức hấp dẫn riêng của mình đối với thực khách.

– Cháo bò viên cực kỳ hấp dẫn với thực khách bởi tô cháo thì nghi ngút điểm vào những viên bò viên thơm ngon, huyết heo thì thanh đạm, tiêu thơm, phần gà tươi cùng với hành thái nhỏ. Ăn kèm với đó còn có một chén gừng tươi được thái sợi, có tương đen dùng để chấm với bò viên và quẩy thì giòn giòn.

quan-an-dat-khach-khong-co-bien-hieu

Quán ăn đắt khách không có biển hiệu này có địa chỉ nằm ở hẻm cạnh chung cư Lê Hồng Phong, ở đường Lê Hồng Phong, phường 1, quận 1 tại thành phố Hồ Chí Minh.

Những quán ăn đắt khách không có biển hiệu mà bài viết vừa chia sẻ đến bạn đều là những ăn ngon, lâu đời. Không có biển hiệu nhưng nó lại thu hút được rất nhiều thực khách vì độ ngon của nó. Chúc các bạn sẽ ngon miệng với những món ngon tại những địa điểm quán ăn đắt khách không có biển hiệu này nhé.

Ý kiến bạn đọc