Rễ cây tiêu diệt được tế bào ung thư – chuyên gia khẳng định

Rễ cây tiêu diệt được tế bào ung thư này có thể tiêu diệt đến 98% tế bào ung thư chỉ trong 48 giờ, đó là những lời chuyên gia đã khẳng định. Các nhà khoa học hay ngay cả những bệnh nhân họ luôn tìm kiếm một phương pháp hiệu quả để có thể chống chọi với căn bệnh ung thư. Căn bệnh ác tính này nó đã gây ra rất nhiều thiệt hại cho các gia đình và cả xã hội.

Rễ cây tiêu diệt được tế bào ung thư

– Các nhà khoa học tại Canada – họ đã tìm ra hy vọng mới trong quá trình  điều trị ung thư khi họ phát hiện ra một loại rễ cây có có tác dụng có thể  thể tiêu diệt 98% tế bào ung thư chỉ trong 48 giờ – đó là rễ của cây bồ công anh.

re-cay-tieu-diet-duoc-te-bao-ung-thu

– Hiện nay, chủ yếu các bệnh nhân đều được hóa trị là phương pháp dùng để điều trị ung thư chủ yếu, nó là một quá trình rất chậm chạp và đau đớn nhưng không nó lại không mang lại nhiều hiệu quả. Ngoài các tế bào ung thư, thì hóa chất cũng có thể sẽ tiêu diệt với cả những tế bào bình thường. Nếu như quá liều các tế bào thường cũng sẽ chết rồi bệnh nhân tử vong, còn nếu thấp liều úa thì tế bào ung thư không những không bị tiêu diệt hết, mà khi chúng tấn công vào não, thì bệnh nhân cũng tử vong.

Có thể bạn có quan tâm:

Loại quả được cả thế giới săn lùng

Loại quả trị bệnh ung thư và tiểu đường

những bộ phận không được ăn của thịt

8 loại bệnh được trị bằng ổi

Món ăn chữa bệnh từ thịt ếch

Món ăn

Rễ cây tiêu diệt được tế bào ung thư

– Vì vậy, không có gì phải ngạc nhiên khi các bác sĩ vẫn ngày ngày đang tìm kiếm ra những biện pháp tốt hơn để có thể thay thế cho hóa trị. Và các nhà nghiên cứu ở tại trung tâm ung thư Windsor Regional ở Ontario, tại Canada đã tìm ra một hy vọng mới có thể áp dụng trong điều trị ung thư từ loại rễ của cây bồ công anh.

re-cay-tieu-diet-duoc-te-bao-ung-thu

– John Di Carlo 72 tuổi, ông đã chiến đấu với căn bệnh ung thư máu. Sau một liệu trìnhdùng  hóa trị mệt mỏi nhưng không hiệu quả, thì ông được đưa về nhà để có thể thu xếp cho công việc và có thể dành những ngày cuối cùng ở bên gia đình.

– Nhưng một hy vọng cuối cùng đã đến với ông Carlo khi ông này đã nhận được gợi ý nên uống trà rễ bồ công anh hàng ngày từ một phòng khám ung thư. Kết quả của quá trình uống trà của ông là sau 4 tháng bệnh của ông được cho là đã thuyên giảm và cho đến nay ông vẫn sống được 3 năm mà ông không cần phải dùng bất cứ một liệu trình hóa trị nào khác ngoài phương pháp uống trà bồ công anh.

Rễ cây tiêu diệt được tế bào ung thư

re-cay-tieu-diet-duoc-te-bao-ung-thu

– Chiết xuất từ rễ của cây bồ công anh này được sử dụng trong y học cổ truyền Trung Hoa được dùng để chữa các loại bệnh khác nhau từ tiêu hóa, cho đến chứng chán ăn cho đến bệnh viêm gan. Loài cỏ phổ biến này nó có tác dụng giúp chống viêm, chống oxy hóa và một phát hiện mới đây là có thể chống lại ung thư.

– Ba tiến sĩ Caroline Hamm, Pamela Ovadje và Siyaram Pandey đã đánh giá loại cây kỳ diệu này có thể được dùng chống lại các bệnh về  máu và tủy xương ác tính.

Rễ cây tiêu diệt được tế bào ung thư

– Như đã biết, thì tế bào ung thư nó có đặc điểm là ngưng tế bào biệt hóa cực kỳ nhanh. Nó sẽ phát triển nhanh chóng và giúp hấp thu chất dinh dưỡng của các tế bào lành. Nhờ vào tác dụng làm ức chế cho quá trình biệt hóa của rễ bồ công anh mà hệ thống chống ung thư của cơ thể có đủ thời gian để có thể phân hủy được các tế bào ung thư. Thông thường thì các tế bào ung thư sẽ bị phân hủy sau khoảng 48 giờ.

re-cay-tieu-diet-duoc-te-bao-ung-thu

– Không giống như hóa trị, với chiết xuất từ rễ bồ công anh nó chỉ có tác dụng tấn công vào các loại tế bào ác tính và nó còn làm tăng cường cho khả năng chống lại ung thư tự nhiên của cơ thể.

– Ngoài trường hợp bệnh bạch cầu trên, thì chiết xuất từ rễ cây bồ công anh nó còn có tiềm năng có thể dùng để chống lại các bệnh ung thư khác như là ung thư tiền liệt tuyến, hay phổi, ruột kết hay là bệnh ung thư vú, gan…

Rễ cây tiêu diệt được tế bào ung thư  và một số căn bệnh khác

Hiệu quả của loại cây bồ công anh đối với các bệnh khác:

– Bệnh tiểu đường: rễ và thân cây có tác dụng sẽ kích thích cho tụy sản xuất insulin nó giúp ổn định được đường huyết.

– Tiêu hóa: các vitamin và khoáng chất có trong bồ công anh nó sẽ giúp làm sạch cho đường tiêu hóa từ đó tăng cường sức đề kháng cho hệ gan – mật.

<

– Bồ công anh còn có có tác dụng tiêu diệt các vi khuẩn gram âm, giúp hỗ trợ điều trị bệnh nhiễm trùng tiết niệu.

– Với một nguồn vitamin A dồi dào, loại bồ công anh này sẽ giúp bạn tăng cường thị lực, giúp chống lão hóa, và nó có thể ngăn ngừa tình trạng nhiễm trùng hô hấp.

– Loại cây này giàu canxi sẽ giúp làm giảm nguy cơ bị loãng xương, sâu răng và có tác dụng tăng cường các hoạt động của cơ bắp.

Hy vọng với những thông tin về loại rễ cây tiêu diệt được tế bào ung thư này có thể giúp ích cho bạn

 

Ý kiến bạn đọc