Bạn gái cũ của Anh Đức dại dột tìm cách từ bỏ mạng sống vì áp lực chuyện tình cảm, bị người khác lừa!!

Đầu năm 2021, nam diễn viên hài Anh Đức công khai tình cảm với cô bạn gái xinh đẹp có tên Uyên Tô. Cặp đôi nhanh chóng nhận được sự quan tâm đặc biệt từ cộng đồng mạng, nhiều người chúc phúc cho Anh Đức và Uyên Tô.

Sau khi công khai chuyện tình cảm, mặc dù tuyên bố sẽ không chia sẻ nhiều về chuyện tình cảm vì muốn “giữ cho riêng mình” song Uyên Tô đã không tiếc lời khen ngợi Anh Đức, cập nhật nhiều chi tiết về cuộc sống chung của cả hai.

Theo đó, trong mắt người đẹp này, Anh Đức nuông chiều, cưng nựng cô nàng hết mực. Ngay cả khi mới chỉ 4 giờ sáng, anh vẫn sẵn sàng cùng cô ra đường kiếm đồ ăn.

Hay trong thời gian giãn cách xã hội, Uyên Tô khoe trên story cá nhân hình ảnh Anh Đức cặm cụi nấu nướng và hết lời khen ngợi chàng bạn trai nổi tiếng vì anh đã có nhiều thay đổi tích cực, biết chăm lo cho gia đình:

“Nhiều người trở nên tốt hơn, có lối sống lành mạnh hơn và gia đình mình nằm trong số đó. Cậu ấy biết đi chợ nấu cơm, biết quan tâm và yêu thương gia đình nhiều hơnHồi tháng 8/2021, khi Anh Đức và Uyên Tô cùng mắc Covid-19, người đẹp này tiết lộ nam diễn viên hài đã quên hết mệt mỏi để chăm sóc cho cô, canh chừng từng cữ thuốc, liên tục hỏi han cô muốn ăn gì…

“Anh đã luôn vui vẻ, chăm sóc hai chúng ta thật chu đáo từ cơm nước đến thuốc thang. Cả hai đã vượt qua quãng thời gian thật khó khăn lẫn đáng nhớ. Anh đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Những lúc như vậy, em mới thấy thương anh quá”, Uyên Tô chia sẻ trên trang cá nhân.

Tuy nhiên, đến giữa tháng 12/2021, cặp đôi đều lần lượt xác nhận họ đã chính thức chia tay sau 10 tháng mặn nồng. Đáng nói hơn, Uyên Tô liên tục đưa ra những thông tin nói Anh Đức tệ, ép cô ra khỏi nhà trong vòng 2 ngày nếu không sẽ nhờ cơ quan chức năng can thiệp.

Cách đây vài ngày, Uyên Tô đã gây xôn xao khi đăng ảnh gầy rộc nằm trên giường bệnh, sau khi trải qua 1 tháng sinh tử. Cô cho biết sức khoẻ của mình đã được 65%, dù đi đứng hay nói chuyện vẫn cần sự trợ giúp.

Cô tiết lộ vừa trải qua 1 tháng chiến đấu với bệnh tật để giành giật sự sống. Dù hiện tại sức khoẻ đã tốt hơn nhưng tình cũ Anh Đức cho biết việc đi đứng hay nói chuyện vẫn cần đến sự trợ giúp.


“Hôm nay khoẻ 65% rồi mới dám ra đường đây. Đi đứng hay nói chuyện vẫn còn chưa ổn lắm, vẫn cần trợ giúp nhưng được 65% hồi phục là cũng mừng rồi. Uyên chân thành cảm ơn bác sĩ, y tá, gia đình, bạn bè thân thiết trong 1 tháng sinh tử qua đã giành giật lại mạng sống cho Uyên! Uyên vẫn còn yếu lắm nhưng sẽ không phụ lòng tất cả những sự yêu thương đã dành cho Uyên. Uyên cảm ơn thật nhiều. Cảm ơn mẹ đã phải gánh con thêm lần quá lớn này nữa rồi”, Uyên Tô viết.

Đồng thời Uyên cũng gửi lời cảm ơn mọi người xung quanh như các bác sĩ, y tá, gia đình và bạn bè, đặc biệt là mẹ đã giành giật lại sự sống cho mình. Hiện tại, status của Uyên Tô hiện đã không còn trên trang cá nhân.

Theo tìm hiểu của chúng tôi, bạn gái cũ Anh Đức đã dại dột tìm đến cái chếch nhưng được gia đình phát hiện và cứu chữa kịp thời. Được biết có nhiều nguyên nhân khiến Uyên Tô đi đến quyết định này, trong đó có cả chuyện tình cảm. Ngoài ra cô còn bị lừa, không chịu nổi áp lực từ những câu chuyện và áp lực cuộc sống.

Về tình hình hiện tại, Uyên đã được cứu chữa kịp thời nhưng vẫn có những vấn đề tâm lý và không ngừng lo lắng cho mạng sống của mình.

Mới nhất, Uyên Tô đăng 1 clip nói về cái chếch ở story với nội dung: “Điều tồi tệ nhất các bạn làm là gì? Tôi trước nhé! Là sắp xếp cái chếch cho chính mình, để không phiền đến ai...”. Trước đó Uyên Tô từng gây sốc khi bất ngờ đăng status nói về tang lễ của mình.

Ý kiến bạn đọc