Bị mỉa mai mùa dịch chỉ khoe ăn ngon, phía Trường Giang công khai giấy tờ làm từ thiện

Mới đây anh trai của nam danh hài Trường Giang đã có những chia sẻ gây chú ý về câu chuyện làm thiện nguyện của vợ chồng em trai. Theo đó trong bài đăng trên trang cá nhân, anh của Trường Giang cho biết thấy hai em bị các anh hùng bàn phím chửi bới không làm từ thiện. “Mười Khó” ra mắt series nấu ăn ở nhà cũng bị mỉa mai mùa dịch chỉ biết ăn ngon. Chính vì vậy anh quyết định công khai loạt giấy tờ chuyển khoản ủng hộ thiện nguyện của vợ chồng Trường Giang Nhã Phương, cùng với đó là thư cảm ơn từ các đơn vị đã nhận được hỗ trợ.

Anh trai của Trường Giang cho biết thêm việc “Mười Khó” quyết định quay series ẩm thực giữa mùa dịch nhằm mục đích giúp nhân viên trong công ty có việc để làm ở nhà, có lương nuôi gia đình. Dù tình hình dịch bệnh phức tạp, việc kinh doanh nhà hàng bị ảnh hưởng nhưng vợ chồng Trường Giang và Nhã Phương vẫn trả lương đầy đủ cho nhân viên.

Bị mỉa mai mùa dịch chỉ khoe ăn ngon, phía Trường Giang công khai giấy tờ làm từ thiệnVợ chồng Nhã Phương và Trường Giang âm thầm làm từ thiện

Trong những hoạt động từ thiện của vợ chồng Nhã Phương và Trường Giang vừa được anh trai chia sẻ, cả hai nghệ sĩ đã tham gia hỗ trợ nhiều hoàn cảnh, địa phương khó khăn vì dịch lẫn thiên tai như: Ủng hộ nhu yếu phẩm cho người dân Tp. Thủ Đức chống dịch; Chuyển 300 triệu giúp bà con miền Trung; Gửi 300 triệu cho quê nhà Quảng Nam chống dịch; Nấu nhiều suất cơm yêu thương trong mùa dịch…

Bị mỉa mai mùa dịch chỉ khoe ăn ngon, phía Trường Giang công khai giấy tờ làm từ thiệnNhà hàng của Trường Giang nấu hàng trăm suất cơm ủng hộ giữa mùa dịchBị mỉa mai mùa dịch chỉ khoe ăn ngon, phía Trường Giang công khai giấy tờ làm từ thiệnThư cảm ơn từ Công an Tp. Thủ Đức gửi đến vợ chồng Nhã Phương và Trường Giang vì những hỗ trợ cho công tác phòng chống dịch Covid-19Bị mỉa mai mùa dịch chỉ khoe ăn ngon, phía Trường Giang công khai giấy tờ làm từ thiệnNhã Phương và Trường Giang ủng hộ 300 triệu cho quê nhà Quảng Nam chống dịchBị mỉa mai mùa dịch chỉ khoe ăn ngon, phía Trường Giang công khai giấy tờ làm từ thiệnThư cảm ơn của lãnh đạo địa phương đến vợ chồng nghệ sĩ vì những đóng gópBị mỉa mai mùa dịch chỉ khoe ăn ngon, phía Trường Giang công khai giấy tờ làm từ thiệnTrước đó trong đợt lũ lụt miền Trung, vợ chồng Nhã Phương và Trường Giang cũng ủng hộ 300 triệu giúp đỡ người dân

Những việc làm thiện nguyện này của vợ chồng Nhã Phương và Trường Giang đều diễn ra trong âm thần, không rình rang trên mạng xã hội nên ít người biết, dẫn đến những hiểu lầm và ý kiến tiêu cực. Khán giả có lẽ cũng nên suy xét kĩ trước khi buông ra những lời chỉ trích với nghệ sĩ, đặc biệt là trong chuyện làm từ thiện vì mỗi người có một cách khác nhau, có người quyết định công khai có người lại muốn giấu kín, âm thầm thực hiện.

Bị mỉa mai mùa dịch chỉ khoe ăn ngon, phía Trường Giang công khai giấy tờ làm từ thiệnNhã Phương và Trường Giang lựa chọn cách làm từ thiện trong âm thầm, không rình rang trên mạng xã hội

Ảnh: FBNV, Tổng hợp

Ảnh: FBNV, Tổng hợp

Theo Sở hữu trí tuệ

Việt Hương: “Tôi có tính đó thì đã lăng nhăng lâu rồi, không ở với chồng được đến giờ”

“Tôi phải tự thấy rằng mình vô duyên, cái nết kỳ cục” – Việt Hương nói.

Mới đây, vợ chồng nghệ sĩ Việt Hương đã livestream chia sẻ đôi điều cùng khán giả. Trong đó, Việt Hương tâm sự không thích đi shopping với chồng.

Chồng Việt Hương là nhạc sĩ Hoài Phương nói: “Một trong những lí do khiến Việt Hương không thích shopping là vì không muốn đi với tôi.

Đơn giản vì dáng Việt Hương xấu, đi shopping chẳng mua được gì hết trong khi tôi luôn mua được một đống. Tôi mặc cái nào vào cũng thấy vừa nên mua thôi.

Việt Hương: Tôi có tính đó thì đã lăng nhăng lâu rồi, không ở với chồng được đến giờ - Ảnh 2.

Tính tôi lại không biết chọn đồ. Tôi đi shopping cả buổi cũng không tìm được cái áo nào, nên vợ tôi phải chọn hộ. Việt Hương lúc đó mới ra tay, cầm theo cả đống quần áo cho tôi thử.

Ai ngờ đâu thử cái nào cũng vừa nên mua về một đống. Tôi phải công nhận vợ tôi có mắt chọn đồ”.

Việt Hương nghe vậy liền thanh minh: “Không phải như vậy. Do tôi có cái tật là đi đường mà không nhìn thấy gái đẹp là tiếc. Tôi phải tự thấy rằng mình vô duyên, cái nết kỳ cục.

Đi đường có gái đẹp, chồng tôi không nhìn nhưng tôi lại nhìn, không nhìn tôi tiếc. Tôi phải nhìn để còn kêu chồng tôi nhìn cùng. Tôi bệnh vậy đó.

Nhưng tôi lại không thèm nhìn trai đẹp, chỉ nhìn gái đẹp thôi. Nếu tôi có tính đó thì tôi đã lăng nhăng lâu rồi, không ở với chồng được đến bây giờ.

Đã vậy, đi shopping, tôi không chịu lựa đồ cho mình mà toàn đi nhìn đồ cho chồng. Thấy đồ nào đẹp, tôi lại kêu chồng vào thử. Tôi bắt phải thử vài ba cái cùng lúc chứ một cái không chịu, thử xong thì cái nào cũng vừa như in.

Với lại, tôi lùn, cao có 1m52 nên đi mua quần áo hầu hết là không vừa, mặc vào nhìn kỳ lắm, như đồ đi mượn, thấy không đẹp nên tôi không mua nữa.

Việt Hương: Tôi có tính đó thì đã lăng nhăng lâu rồi, không ở với chồng được đến giờ - Ảnh 3.

Chồng tôi thì dáng rất chuẩn, cao 1m72, nặng 63kg nên mặc đồ dễ, chứ thế mà mặc vào”.

Tiếp đó, Việt Hương lên tiếng nhắc một số khán giả: “Nhân tiện, những ai muốn xin đồ tiếp tế thì phải để lại tên tuổi, số điện thoại để chúng tôi lưu lại thông tin. Tiếp đó, mọi người cần liệt kê thêm trong ngõ xóm nhà mình có bao nhiêu hộ cần xin đồ, hoàn cảnh ra sao, có nuôi con nhỏ, cần sữa hay không.

Tất nhiên, khi mọi người bình luận, chúng tôi sẽ không trả lời vì không có thời gian, nhưng chắc chắn sẽ đọc và lưu lại thông tin, khi nào có điều kiện sẽ tới phát.

Nhiều người thắc mắc vì sao nhắn tin nhưng tôi không trả lời, đơn giản vì tôi vốn không dùng Facebook cá nhân và cũng không dùng chức năng nhắn tin, chỉ có trang Fanpage. Tôi toàn phải dùng ké Facebook của chồng để nhắn tin cho người khác đấy chứ.

Các bạn vào trang Fanpage của tôi sẽ thấy mỗi bài đăng là cả ngàn bình luận nhờ giúp đỡ, xin đồ từ thiện, làm sao chúng tôi tới ngay kịp được. Vậy mà các bạn cũng nói tại sao không về chỗ nọ, quận kia.

Chúng tôi đi khắp nơi trong Sài Gòn nhưng phải có địa chỉ cụ thể để chúng tôi còn liên hệ với phường xã thì mới tới được. Nó vu vơ như vậy chúng tôi không thể biết các bạn ở đâu để tới”.

Ảnh: Sưu tầm

Theo Pháp luật và Bạn đọc

Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/viet-huong-toi-co-tinh-do-thi-da-lang-nhang-lau-roi-khong-o-voi-chong-duoc-den-gio-162212208191751905.htm

Ý kiến bạn đọc