Biến Căng: Kinh hoàng phát hiện th.i th.ể bé gái trong hộp kim chi, hung thủ gây s.ố.c

Biến Căng: Kinh hoàng phát hiện th.i th.ể bé gái trong hộp kim chi, hung thủ gây s.ố.c

Cảnh sát Hàn Quốc đang điều tra cha mẹ của một bé gái 15 tháng tuổi, với nghi vấn giấu th.i th.ể của bé trong suốt 3 năm trời kể từ ngày bé mất, theo báo The Korean Herald ngày 23-11.

Cảnh sát nghi ngờ người mẹ, 34 tuổi, để con gái ch.ết trong nhà trong lúc người cha, 29 tuổi, ngồi t.ù. Sau khi bé gái quá đời, cô giấu th.i th.ể của bé ngay tại nhà.

Sau khi ra t.ù, người cha đưa th.i th.ể con đến nhà của cha mẹ ruột ở TP Pocheon, tỉnh Gyeonggi. Sau đó, người này để th.i th.ể của bé trong một hộp nhựa dùng để trữ kim chi và giấu trên sân thượng.

Cái ch.ết của bé gái chỉ được chú ý khi giới chức Pocheon đăng thông báo m.ất t.ích, sau khi họ phát hiện ra rằng bé không được đăng ký đi học và kiểm tra sức khỏe. Vào thời điểm này, bé đã ch.ết được khoảng 3 năm.

Đồn cảnh sát Pocheon ở tỉnh Gyeonggi – Hàn Quốc. Ảnh: The Korean Herald

Giới chức Pocheon trình báo cảnh sát vào ngày 27-10 sau nhiều lần liên lạc với người mẹ nhưng bất thành. Ba ngày sau, cảnh sát bắt người mẹ với nghi vấn xâm phạm quyền trẻ em.

Người mẹ ban đầu khẳng định con gái của cô chưa ch.ết, nói dối rằng cô đã bỏ đứa bé trên phố. Tuy nhiên, trong các buổi thẩm vấn sau đó, cô đã thừa nhận rằng cô và chồng đã giấu th.i th.ể của bé.

Đến ngày 16-11, 2 ngày sau khi tìm thấy th.i th.ể, cảnh sát đã bắt giữ người cha. Cảnh sát đang tích cực điều tra nguyên nhân và động cơ vụ án. Một cuộc khám nghiệm t.ử th.i đang được tiến hành.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*