Biến Căng: Người đàn ông tự cắt phăng của quý trong khi mơ ngủ vì tưởng đang chặt thịt

Biến Căng: Người đàn ông tự cắt phăng của quý trong khi mơ ngủ vì tưởng đang chặt thịt

Người đàn ông mơ thấy mình đang chặt thịt, để rồi nhận ra mình đã tự cắt ‘của quý’ sau khi thức dậy.

Kofi Atta, một nông dân đến từ miền nam Ghana, mơ thấy mình chế biến món thịt cho gia đình trong khi đang ngủ trên ghế ở nhà vào ngày 12.8.

Theo hãng tin BBC News Pidgin, người đàn ông 42 tuổi cho biết anh không biết bằng cách nào và khi nào anh đã lấy được con dao, nhưng anh tỉnh dậy “hoảng hồn” trong v.ũng m.áu của chính mình và vô cùng đau đớn.

Người đàn ông cắt phăng của quý trong khi đang mơ ngủ - Hình 1

Người đàn ông mơ thấy mình đang chặt thịt, để rồi nhận ra mình đã tự cắt “của quý” sau khi thức dậy. Ảnh SHUTTERSTOCK

“Tôi ngồi trên ghế cho đến khi tôi ngủ gật, và khi ngủ tôi mơ thấy mình đang chặt thịt”, Atta nói.

Sau khi tỉnh dậy và nhận ra chuyện gì đã xảy ra, người đàn ông la hét cầu cứu – những người hàng xóm nghe thấy và chạy đến, theo New York Post.

Anh được đưa đến bệnh viện trong tình trạng nguy kịch. Vào ngày 16.8, Atta nói với các phóng viên rằng anh sẽ cần phải phẫu thuật vì đã cắt đứt hoàn toàn bộ phận s.inh d.ục của mình.

Kênh GHOne TV của Ghana đưa tin rằng vợ của Atta, Adwoa Konadu, không có nhà khi vụ việc xảy ra và được hàng xóm gọi điện báo rằng anh bị “c.hảy m.áu đầm đìa vì đã cắt đứt d.ương v.ật của mình bằng một con dao sắc nhọn”.

Các chuyên gia cho rằng anh có thể bị mắc chứng mộng du – với những hành vi bất thường trải qua trong các giai đoạn khác nhau của giấc ngủ, theo New York Post.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*