Đôi nam nữ tử vong trong rừng với tư thế ‘đang yêu’, hé lộ bi kịch quan hệ bất chính

Đôi nam nữ tử vong trong rừng với tư thế ‘đang yêu’, hé lộ bi kịch quan hệ bất chính

Cảnh sát đã tìm thấy th.i th.ể cặp nam nữ trong rừng trong trạng thái khỏa thân, dính chặt vào nhau.

Mới đây, một vụ án gi.ết người vì mâu thuẫn tình cảm đã xảy ra tại thành phố Udaipur, thuộc bang Rajasthan, Ấn Độ. Một cặp đôi nảy sinh quan hệ bất chính với nhau, kết cục cả 2 đều mất mạ.ng.

Vào ngày 18/11/2022 vừa qua, tại khu vực rừng Kelabawdi, nằm ở thị trấn Gogunda, thành phố Udaipur, cảnh sát đã tìm thấy th.i th.ể kh.ỏa th.ân của một cặp nam nữ. Cặp đôi này tử vo.ng trong tư thế rất kỳ lạ. Th.i th.ể của 2 người họ dính chặt lấy nhau bằng một chất kết dính nào đó, ngoài ra còn t.ử vo.ng ở tư thế “ân ái”.

Kết quả khám nghiệm cho thấy cặp đôi này đã t.ử vo.ng 3 ngày trước khi được tìm thấy. Nguyên nhân t.ử vo.ng là do bị vật nhọn đâm vào người.

Sau khi điều tra, cảnh sát đã xác nhận danh tính của cặp nam nữ. Người đàn ông là Rahul Meena, 30 tuổi, là một giáo viên. Người phụ nữ là Sonu Kunwar, 28 tuổi.

Ảnh minh hoạ

Cảnh sát tin rằng đây là một vụ án mạ.ng nghiêm trọng nên nhanh chóng bắt tay vào điều tra. Họ đã thẩm vấn hơn 200 người, kiểm tra hàng loạt camera giám sát an ninh được lắp đặt tại hơn 50 địa điểm quanh khu vực đó.

Cảnh sát cuối cùng đã tập trung vào một mật tông tên là Bhalesh Joshi. Anh ta bị giam giữ và thẩm vấn, sau đó anh ta thú nhận đã gi.ết họ.

Theo cảnh sát, Bhalesh Joshi là một nhân vật có ảnh hưởng trong khu vực, luôn theo dõi các doanh nhân và chính trị gia địa phương. Họ nói rằng anh ta sống trong một ngôi đền ở Bhadvi Guda.

Theo cảnh sát, mối tình của Sonu và Rahul bắt đầu sau khi họ gặp nhau tại ngôi đền. Sonu dường như cũng thường xuyên liên lạc với Bhalesh Joshi.

Khi có tình nhân bên ngoài, Rahul cũng bắt đầu gây gổ và mâu thuẫn với vợ. Thấy chồng có những biểu hiện bất thường, vợ của Rahul đã nghi ngờ chồng ngoại tình và tìm kiếm sự giúp đỡ của Bhalesh Joshi. Gã này đã nói sự thật về mối quan hệ giữa anh Rahul với cô Sonu với người vợ.

Biết chuyện, Rahul vô cùng tức giận, định trả đũa Bhalesh Joshi bằng cách đe dọa sẽ nộp đơn tố cáo sai sự thật về việc anh ta lạm dụng tì.nh dụ.c phụ nữ. Nào ngờ, hành động này lại gây thù chuốc oán, khiến Bhalesh Joshi ôm hận và lên kế hoạch sát hạ.i 2 người.

Bhalesh Joshi đã lấy 50 ống keo siêu dính và đựng trong chai. Ngày 18/11, Bhalesh Joshi gọi Rahul và Sonu đến một nơi vắng vẻ trong rừng, bảo 2 người quan hệ tình dụ.c để giải tỏa những rắc rối của họ rồi giả vờ bỏ đi.

Bhalesh Joshi sau đó quay lại đúng lúc Rahul và Sonu đang “ân ái” rồi đổ keo siêu dính lên người họ. Khi Rahul và Sonu cố gắng tách nhau ra, da của họ đã bị rách và bị tổn thương “phần dưới”. Nhân lúc đó, Bhalesh Kumar đã cắt cổ người đàn ông và đâm người phụ nữ.

Khi cảnh sát tới nơi, họ phát hiện bộ phận si.nh dụ.c của người đàn ông đã bị cắt và đã có những nỗ lực đốt x.ác.
Cảnh sát cho biết họ tin chắc về sự tham gia của Bhalesh Joshi khi họ tìm thấy ke.o siêu dính vẫn còn trên ngón tay của anh ta. Mật tông này đã bị bắt khẩn cấp với cáo buộc gi.ết người. Vụ việc vẫn đang được điều tra trước khi đưa ra kết luận cuối cùng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*