QUẢNG BÌNH là địa điểm HOT NHẤT hôm nay, bắt quả tang Hotgirl mọng nước cùng bố chia nhỏ m.a tú.y vào bỉm trẻ em

QUẢNG BÌNH là địa điểm HOT NHẤT hôm nay, bắt quả tang Hotgirl mọng nước cùng bố chia nhỏ m.a tú.y vào bỉm trẻ em

Tại TP Đồng Hới, Phạm Thị Quỳnh Trang được biết đến là cô gái trẻ xinh đẹp, đi xe tiền tỉ và có cuộc sống sang chảnh khiến nhiều người mơ ước… Mở rộng vụ án, lực lượng công an bắt đối tượng Phạm Văn Duẩn (SN 1962, trú tại phường Đức Ninh Đông, là bố ruột của đối tượng Trang).

Ngày 24/11, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về chất cấm (PC04), Công an tỉnh Quảng Bình chủ trì phối hợp với Công an TP Đồng Hới và các đơn vị nghiệp vụ đấu tranh thành công giai đoạn 2 chuyên án 119A, bắt 2 đối tượng về hành vi tàng trữ trái phép chất cấm, thu giữ khoảng 9,5kg chất cấm tổng hợp các loại, 1 xe ô tô, 5 điện thoại di động và nhiều tang vật liên quan.

Theo đó, sau nhiều ngày lên kế hoạch đấu tranh, khoảng 13h ngày 23/11, tại số nhà 311, đường Trần Hưng Đạo, phường Nam Lý, TP Đồng Hới, lực lượng chuyên án đã bắt quả tang Phạm Thị Quỳnh Trang (SN 1998, trú phường Đức Ninh Đông, TP Đồng Hới) đang chia nhỏ các túi nilon chứa chất bột màu trắng để cất giấu.

Hot girl Quỳnh Trang và cha ruột bị bớ vì cùng tàng trữ, buôn bán chất cấm - Hình 1

Kiểm tra phòng Trang, lực lượng phá án thu giữ khoảng 8kg chất bột màu trắng, đối tượng khai nhận là chất cấm tổng hợp loại ketamin. Số chất cấm này được cất giấu, ngụy trang trong các bỉm quần của trẻ em và dự định sẽ vận chuyển đi tiêu thụ.

Bên cạnh đó, các lực lượng cũng giữ thêm 3.111 viên nén (khoảng 1,5 kg) dạng thuốc tân dược. Theo khai nhận của Trang thì số viên nén trên là chất cấm tổng hợp loại chất cấm.

Hot girl Quỳnh Trang và cha ruột bị bớ vì cùng tàng trữ, buôn bán chất cấm - Hình 2

Mở rộng vụ án, lực lượng công an bắt đối tượng Phạm Văn Duẩn (SN 1962, trú tại phường Đức Ninh Đông, là bố ruột của đối tượng Trang). Qua đấu tranh, đối tượng Duẩn khai nhận số chất cấm trên được Trang nhờ mang đi cất giấu.

Tại TP Đồng Hới, Phạm Thị Quỳnh Trang được biết đến là cô gái trẻ xinh đẹp, đi xe tiền tỉ và có cuộc sống sang chảnh khiến nhiều người mơ ước… Hiện Phòng PC04, Công an tỉnh Quảng Bình đã tạm giữ 2 đối tượng nói trên cùng các phương tiện, tang vật có liên quan để tiếp tục điều tra, mở rộng.

Hot girl Quỳnh Trang và cha ruột bị bớ vì cùng tàng trữ, buôn bán chất cấm - Hình 3

Video đang HOT

Hot girl Quỳnh Trang và cha ruột bị bớ vì cùng tàng trữ, buôn bán chất cấm - Hình 4

Trước đó, vào ngày 10/11, Phòng PC04, Công an tỉnh Quảng Bình chủ trì phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ đã đấu tranh thành công giai đoạn 1 Chuyên án 119A, bắt 3 đối tượng có hành vi mua bán, vận chuyển trái phép chất cấm. Thu giữ khoảng 13kg chất cấm tổng hợp dạng ketamin, 1 xe ô tô, 2 xe mô tô, 7 điện thoại di động và hơn 182 triệu đồng, 13.750.000 Kíp Lào.

Qua đấu tranh mở rộng, Ban chuyên án đã xác định thêm các đối tượng có liên quan. Thủ đoạn hoạt động của các đối tượng này rất tinh vi, đó là đóng gói chất cấm ngụy trang trong các hàng hóa thông thường, thường xuyên thay đổi quy luật giao nhận hàng, chia nhỏ chất cấm để cất giấu ở nhiều nơi, gửi và nhận chất cấm thông qua các đơn vị dịch vụ chuyển phát nhanh.

Hot girl Quỳnh Trang và cha ruột bị bớ vì cùng tàng trữ, buôn bán chất cấm - Hình 5

Nhiều hot girl đình đám trên mạng xã hội thời gian vừa qua dính vào vòng lao lý vì liên quan đến chất cấm. Trong Bộ luật Hình sự năm 2015, sửa đổi bổ sung năm 2017, có 2 trong số 9 điều luật về tội phạm chất cấm quy định hình phạt cao nhất là án tử; 4 điều luật quy định hình phạt cao nhất là tù chung thân; 2 điều luật quy định hình phạt cao nhất 15 năm tù. Điều luật còn lại quy định hình phạt cao nhất 7 năm tù.

Cụ thể, điểm i quy định người có hành vi mua bán trái phép chất cấm gồm heroine, cocaine, methamphetamine, amphetamine, MDMA hoặc XLR-11 có khối lượng từ 5 gram đến dưới 30 gram. Ngoài ra, nếu cơ quan điều tra khi mở rộng vụ án mà có căn cứ xác định Phạm Thị Hằng cùng đồng phạm đã thực hiện hành vi mua bán chất cấm nhiều lần, thì cơ quan công an sẽ tiếp tục đấu tranh, thu thập thêm lời khai của Hằng và những người liên quan để củng cố hồ sơ.

Hot girl Quỳnh Trang và cha ruột bị bớ vì cùng tàng trữ, buôn bán chất cấm - Hình 6

Trường hợp xác định đây là đường dây mua bán chất cấm có tổ chức thì cơ quan điều tra tiến hành truy xét người liên quan để làm rõ kẻ chủ mưu, ai là đồng phạm và xác định nguồn cung cấp chất cấm cho Hằng.

Về nguyên tắc, nếu áp dụng tình tiết định khung tăng nặng trong tội danh thì sẽ không áp dụng tình tiết tăng nặng trách nhiệm hình sự quy định tại Điều 52 và ngược lại.

Hot girl Quỳnh Trang và cha ruột bị bớ vì cùng tàng trữ, buôn bán chất cấm - Hình 7

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*