S.Ố.C Diệp Lâm Anh khóc lóc khi bị chồng đại gia chặn xe, thuê giang hồ đe dọa, bít hết đường sống

S.Ố.C Diệp Lâm Anh khóc lóc khi bị chồng đại gia chặn xe, thuê giang hồ đe dọa, bít hết đường sống

Diệp Lâm Anh khẳng định, từ trước đến nay luôn chọn cách “hòa bình” để cùng nhau chăm sóc con cái. Tuy nhiên, phía thiếu gia Đức Phạm lại 5 lần 7 lượt không hợp tác. Thậm chí từ lúc dọn khỏi nhà chồng cô chưa nhận được bất kì khoản tiền chu cấp nào.

Chiều 24/11, MXH xôn xao khi vũ công – diễn viên Diệp Lâm Anh phát livestream cầu cứu. Theo lời người đẹp 9x, hôm nay cô đến trường học để đón con gái lớn như thường lệ, tuy nhiên, chồng Đức Phạm lao đến giằng co, yêu cầu Diệp Lâm Anh phải trả con khiến cô hoảng sợ. Vụ việc nhanh chóng thu hút đám đông, đồng thời nhận thấy sự mất bình tĩnh từ thiếu gia nên cô vào xe hơi cố thủ.

Diệp Lâm Anh khóc lóc tố chồng đại gia thuê giang hồ đe dọa, ra đi tay trắng, bị chặn hết đường sống - Hình 1

Trên sóng trực tuyến, diễn viên phim “Siêu nhân X” không giấu được sự xúc động khi sự việc ngày càng tồi tệ. Mặc cho Diệp Lâm Anh đề nghị về nhà nói chuyện, thiếu gia Đức Phạm ngồi hẳn lên nắp capo, gọi công an đến bắt vợ nếu không hợp tác. Theo lời nữ vũ công, chồng cô còn gọi rất nhiều người lạ mặt đến vây quanh nhằm gây áp lực.

Rơi nước mắt kể lại quãng thời gian tăm tối, Diệp Lâm Anh cho hay chồng đã gây sức ép nặng nề lên 3 mẹ con. Không phải màu hồng như nhiều người lầm tưởng, bóng hồng gốc Thủ Đô thừa nhận công việc làm ăn bị ảnh hưởng nghiêm trọng, đóng cửa công ty.

“Trong cả năm nay đã quá mệt mỏi rồi nhưng nửa tháng nay mọi thứ quá dồn dập, bị đuổi ra khỏi văn phòng công ty, mọi thứ thứ rất khổ sở. Nội tình thế nào không bao giờ muốn chia sẻ rồi. 1 năm nay đi ra ngoài thuê nhà có lo một cái gì cho 3 mẹ con không? hay nộp 1 đồng tiền học, chu cấp bất cứ cái gì không nhưng cái gì cũng mong muốn phải đáp ứng, phải phục tùng. Trong khi mình đã quá tử tế, cuối tuần cũng đưa con về nhà cuối tuần.” – Diệp Lâm Anh rơi nước mắt chia sẻ

Diệp Lâm Anh khóc lóc tố chồng đại gia thuê giang hồ đe dọa, ra đi tay trắng, bị chặn hết đường sống - Hình 2

“Cách người ta đối xử với mình bất công vô cùng luôn. Chặn hết tất cả đường sống của mình luôn. Đồ đưa cho anh ấy nhờ bán giùm lấy tiền cho 3 mẹ con thuê nhà ở, bán xong cũng không đưa tiền cho con. Im lặng luôn, mình chỉ dám nhắn tin hỏi có tiền chưa thì nói chuyện kiểu giang hồ. Chỉ có người thân mình biết chứ chưa bao giờ tố cái gì, nói xấu cái gì cả. Nhưng hôm nay không thể chấp nhận được, quá đáng”

Riêng về tin đồn đòi 100 tỷ từ thiếu gia Đức Phạm, Diệp Lâm Anh cho rằng đó là điều hết sức vô lý. Bởi công ty T.A là công sức 2 vợ chồng cùng gây dựng nhưng lúc xảy ra chuyện lại phủi sạch sẽ.

“Kêu là công ty hợp đồng ai đứng tên, ai là người mang về. Đúng, anh là người mang về, anh là người đi kí hợp đồng trước khi kết hôn nhưng ai là người cùng gây dựng với nhau. Chẳng lẽ công sức 5 năm gây dựng lại phủi trắng bằng 1 câu nói như thế” – Diệp Lâm Anh chất vấn

Diệp Lâm Anh khóc lóc tố chồng đại gia thuê giang hồ đe dọa, ra đi tay trắng, bị chặn hết đường sống - Hình 3

Video đang HOT

Diệp Lâm Anh khóc lóc tố chồng đại gia thuê giang hồ đe dọa, ra đi tay trắng, bị chặn hết đường sống - Hình 4

Kể lại quá trình giằng co trong lúc đón con, Diệp Lâm Anh kể chồng cũ có biểu hiện không bình thường. Người đẹp cho rằng, việc đón con về nhà nội là điều quá dễ nhưng hành động thiếu tôn trọng từ người cũ khiến cô tức giận. Vì vậy, Diệp Lâm Anh nhất quyết không để chồng đón con.

“con bây giờ ngồi trên xe, nếu như là 1 người bố thương con thì ít nhất để cho con nó về. Bình thường ít nhất 6h45 các con đã ăn cơm, tắm rửa mà bây giờ không cho đưa về. Có nghĩa là không suy nghĩ đến con mà chỉ suy nghĩ đến ích kỷ của mình. Không hiểu suy nghĩ của anh ấy để làm gì luôn” – Diệp LÂm Anh nói tiếp

Diệp Lâm Anh khóc lóc tố chồng đại gia thuê giang hồ đe dọa, ra đi tay trắng, bị chặn hết đường sống - Hình 5

Được biết, tính đến thời điểm ngày 23/09, Diệp Lâm Anh và chồng doanh nhân đã trải qua 3 lần hòa giải ly hôn nhưng thất bại. Khúc mắc nằm ở việc nữ diễn viên muốn chăm sóc 2 con vì không muốn chia cắt tình cảm, còn Đức Phạm lại muốn nuôi bé lớn, Diệp Lâm Anh chăm sóc bé nhỏ. Nói về nguyên nhân rạn nứt tình cảm, nữ chính phim “Vệ sĩ Sài Gòn” thừa nhận chồng mình có người thứ 3, mặc cho cô xuống nước khuyên nhủ nhưng vẫn không thành. Diệp Lâm Anh kể thêm, từ lúc mang bầu bé thứ 2 thì những xích mích đã xuất hiện khiến cặp đôi không còn tiếng nói chung nữa.

Diệp Lâm Anh khóc lóc tố chồng đại gia thuê giang hồ đe dọa, ra đi tay trắng, bị chặn hết đường sống - Hình 6

“Những rạn nứt đầu tiên đến từ khi tôi mang bầu em bé thứ hai. Nhiều khi sự việc hôm nay không bởi một sai lầm cụ thể nào. Nó là quá trình, tạo nên vết rạn lớn và hai người trong cuộc đều buông xuôi, không muốn hàn gắn nữa. Hoặc cũng có những điều tác động vào, làm cho rạn nứt càng lớn hơn. Tôi đã ra sức bảo vệ gia đình. Tôi chưa bao giờ nghĩ đến chuyện bắt ghen. Tôi cũng có đối diện, gặp bạn đó để nói chuyện. Câu chuyện tôi muốn khẳng định ở thời điểm ấy là tôi vẫn sống trong gia đình chồng. Về mặt pháp lý, chúng tôi vẫn là vợ chồng hợp pháp và bạn ấy đi với chồng tôi là sai. Nhưng tôi cũng không căng thẳng. Những điều cần xác nhận thì tôi đã xác nhận được”.

Tháng 10/2021, Nghiêm Đức xác nhận đã ly thân với Diệp Lâm Anh. Đến đầu tháng 1/2022, Diệp Lâm Anh đưa 2 con dọn ra khỏi nhà chồng và bắt đầu cuộc sống mẹ đơn thân sau thời gian dài nỗ lực hàn gắn nhưng không thành

Diệp Lâm Anh khóc lóc tố chồng đại gia thuê giang hồ đe dọa, ra đi tay trắng, bị chặn hết đường sống - Hình 7

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*