Thuỷ Tiên rơi nước mắt uất ức chuyện tiền từ thiện trước 300 nghìn người, Công Vinh: Có gì mà phải khóc!

Công Vinh đã có hành động bảo vệ bà xã trước loạt ồn ào từ dư luận ngay trên sóng livestream.

Tối ngày 26/8, Thuỷ Tiên và Công Vinh đã có buổi phát sóng trực tiếp nhằm nói rõ loạt tin đồn không hay xoay quanh chuyện từ thiện trong thời gian qua. Theo đó, sau khi một nữ streamer và vài khán giả đặt nghi vấn nữ ca sĩ không minh bạch về việc từ thiện, Thuỷ Tiên tuyên bố cô sẽ cố gắng đến ngân hàng và công khai toàn bộ bản sao kê từ trước đến nay.

Đáng chú ý, khi thấy bà xã quá xúc động và nghẹn ngào, Công Vinh quyết định sẽ tiếp lời Thuỷ Tiên để đính chính sự việc này. Nam cầu thủ bộc bạch: “Anh cũng nói chị Tiên là có gì là phải nói, không thể để người ta nói mình thế này thế kia được. Hôm nay anh cũng nói một điều anh là người chồng, không thể đứng nhìn vợ mình bất lực. Có những đêm như ngày hôm trước, có nhiều người phá công việc làm ăn của chị Tiên khiến chị Tiên muốn tuyên bố giải nghệ, anh là người chồng, anh cảm thấy mình không giúp được gì”.

Đặc biệt, khi Thuỷ Tiên không giữ được bình tĩnh và bật khóc, Công Vinh liền to tiếng: “Có gì mà phải khóc”. Có thể nói, hành động quyết đoán, bảo vệ bà xã của nam cầu thủ đã khiến nhiều người không khỏi cảm động.

Thuỷ Tiên rơi nước mắt uất ức chuyện tiền từ thiện trước 300 nghìn người, Công Vinh: Có gì mà phải khóc! - Ảnh 2.

Thuỷ Tiên bật khóc trên sóng livestream, Công Vinh liền to tiếng: “Có gì mà phải khóc”

Thuỷ Tiên rơi nước mắt uất ức chuyện tiền từ thiện trước 300 nghìn người, Công Vinh: Có gì mà phải khóc! - Ảnh 3.

Nam cầu thủ tiết lộ Thuỷ Tiên từng có ý định giải nghệ

Những chia sẻ nhằm bảo vệ bà xã của Công Vinh trên sóng livestream đã thu hút nhiều sự chú ý từ công chúng

Ảnh: Facebook nhân vật, cắt từ livestream

Theo Tri Thức Trẻ

Nguồn: http://ttvn.toquoc.vn/thuy-tien-roi-nuoc-mat-uat-uc-chuyen-tien-tu-thien-truoc-300-nghin-nguoi-cong-vinh-co-gi-ma-phai-khoc-22021268211932153.htm

Đàm Vĩnh Hưng chính thức ngừng cá cược kim cương, mang vụ việc với nữ streamer 50 tuổi ra pháp luật

Mr. Đàm cho biết ván cược kim cương chính thức chuyển sang một cuộc đi tìm công bằng cho anh với sự can thiệp của pháp luật.

Sau khi Đàm Vĩnh Hưng thẳng thắn đối mặt với ồn ào ăn chặn tiền từ thiện và mở một ván cược lấy viên kim cương to nhất của nữ streamer vào sáng hôm qua (25/8), thì chiều nay (26/8), người tố tiếp tục réo tên anh trên livestream để thách thức.

LIMELIGHT MEDIANhững nghệ sĩ Việt đã ra đi mãi mãi vì nhiễm Covid19TÌM HIỂU THÊM

Người này yêu cầu Đàm Vĩnh Hưng đưa ra sao kê, công khai thu nhập của mình. Nếu Mr. Đàm không minh bạch được mọi chuyện, nữ đại gia tuyên bố sẽ lấy hết tài sản của anh để chia cho người dân.

Trước những lời chỉ trích và đe dọa từ streamer cùng tuổi, giọng ca Ngẫu hứng Bolero đã lên tiếng đáp trả trên trang cá nhân cách đây ít phút.

Anh cho biết: Vì cô vu khống tôi ăn chặn 96 tỷ đồng tiền từ thiện, khẳng định mình có 1,9kg giấy sao kê nên tôi đã nói rõ ràng rằng, tôi muốn pháp luật và ngân hàng vào cuộc kiểm tra số giấy sao kê đó so với giá trị thật của tài khoản của tôi. Nếu sai, cô mất 1 viên kim cương. Nhưng tới thời điểm hiện tại, cô không làm được điều này. Nên cuộc thách đấu này tôi sẽ chuyển sang một cuộc đi tìm công bằng cho tôi trên phương diện pháp lý.

Tôi! Huỳnh Minh Hưng – tức Đàm Vĩnh Hưng sẽ chính thức mang câu chuyện này ra pháp luật để chứng minh sự trong sạch của mình và lột trần trụi sự vu khống, bôi nhọ, xúc phạm danh dự người khác của cô.

Đàm Vĩnh Hưng khẳng định những gì cần nói sẽ trình bày tại tòa.

Đàm Vĩnh Hưng khẳng định những gì cần nói sẽ trình bày tại tòa.

‘Ông hoàng nhạc Việt’ cũng nhắn nhủ người vu khống mình rằng: ‘Tôi đang đợi cô up lên mớ giấy cô đang có. Tôi sẽ nhờ pháp luật đối soát tài khoản của mình để đảm bảo tính minh bạch.

Lời thách đấu này là của riêng Đàm Vĩnh Hưng tôi và cô, không phải đại diện cho bất kỳ anh chị em nghệ sĩ nào nên đừng lôi kéo những nghệ sĩ khác.’

Không phải tự nhiên Mr. Đàm khoanh vùng vụ ồn ào này chỉ của riêng mình, bởi trước đó, trong cuộc lên sóng cách đây vài giờ, nữ streamer đã nhắc tới hàng loạt nghệ sĩ đình đám trong showbiz bên cạnh tên anh như: Hoài Linh, Hồ Ngọc Hà, Trấn Thành, Hồng Vân, Trịnh Kim Chi… Nữ đại gia một mực đòi mọi người phải sao kê tài khoản để minh bạch thu, chi tiền quyên góp từ thiện.

Riêng bản thân mình, Đàm Vĩnh Hưng khẳng định: ‘Tôi làm mọi việc đều từ trái tim với những sự đóng góp chân thành cho đợt từ thiện đó một cách công khai, minh bạch.’

'Để không phụ lòng tin yêu của mọi người, Đàm Vĩnh Hưng nhất định chuyến này sẽ đem mọi việc ra ngoài ánh sáng!'

‘Để không phụ lòng tin yêu của mọi người, Đàm Vĩnh Hưng nhất định chuyến này sẽ đem mọi việc ra ngoài ánh sáng!’

Theo Nguyên Mộc/Baodatviet.vn

Nguồn: http://gioitre.baodatviet.vn/dam-vinh-hung-chinh-thuc-mang-vu-viec-voi-nu-streamer-50-tuoi-ra-phap-luat-2213468.html

Ý kiến bạn đọc