Trang Nemo bị đào ảnh sexy, ‘mặc như không’ phản cảm

Trang Nemo bị đào ảnh sexy, ‘mặc như không’ phản cảm

Trang Nemo bị đào ảnh sexy, ‘mặc như không’ phản cảm

Trang Nemo đang là cái tên nhận được sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng sau vụ xô xát với hot girl bán hàng Trần My.

Từ hôm qua đến nay, vụ xô xát giữa hai hot girl bán hàng online Trang Nemo (Nguyễn Hương Trang) và Trần My (Trần Nguyễn Trà My) rần rần cõi mạng. Nguyên nhân được cho là Trần My đã lấy ảnh của Trang Nemo để bán hàng mà chưa qua xin phép khi cả hai cùng bán chung 1 sản phẩm.

Sau khi xảy ra ẩu đả thì cả hai bên đều bị bế lên phường. Sau tất cả, Trang Nemo bất ngờ quay xe nhận lỗi sai về mình và không giải thích gì thêm.

Trang Nemo và Trần My giải quyết mâu thuẫn tại cửa hàng.

Trang Nemo không phải là cái tên xa lạ với nhiều người.

Cuối tháng 12/2019, Trang Nemo cũng từng bị réo tên nghi là nữ chính trong clip nhạy cảm cùng bạn trai. Tuy nhiên, sau đó cô lên tiếng phủ nhận. Tháng 5/2019, cô từng bị chỉ trích khi “đi đường quyền” với nhân viên vì nghi người này làm mất điện thoại của mình.

Bộ ảnh diện nội y mặc như không xôn xao một thời của bà chủ shop.

Im ắng được một thời gian lại xảy ra liên tiếp những drama vây quanh nên mới đây, loạt ảnh quá khứ của Trang Nemo cũng được cộng đồng mạng đào lại.

Trang Nemo sở hữu gương mặt xinh xắn, sắc sảo cùng body khá nóng bỏng. Chính vì vậy, cô không ngại khai thác hình  thể trong những bộ trang phục mặc như không, hay cắt khoét gợi cảm… Những bộ ảnh nội y hay bikini là không thể thiếu trên trang cá nhân của Trang Nemo.

Trang Nemo khoe vòng 3 khủng với bikini tí hon.

Chiếc quần cắt xẻ hiểm đúng vị trí bàn tọa của Trang khiến người xem nhức mắt.

Bà chủ shop thời trang cũng thường xuyên khoe cuộc sống sang xịn bên siêu xe, hàng hiệu. Ngoài cửa hàng thời trang, gái xinh gốc Bến Tre còn sở hữu khá nhiều bất động sản tại TP. HCM.

Hotgirl cũng thường xuyên chia sẻ những tấm ảnh du lịch sang chảnh, đồng hồ, túi hiệu và xế xịn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*